คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

SPORTathlon ( Thailand ) Ltd.

เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ออกกำลังกายระดับพรีเมี่ยม มีคุณภาพสูง ทางบริษัทฯได้ดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี 2536 มีความเชี่ยวชาญในการจัดหาและบริการ อุปกรณ์ออกกำลังกายหลากหลายประเภทให้แก่ผู้ที่ต้องการใช้สินค้าระดับพรีเมี่ยมทั้งแบบใช้ภายในบ้าน และใช้ในสถานออกกำลังกายขนาดใหญ่ บริษัทฯให้คำปรึกษาตั้งแต่การวางผังอุปกรณ์ ไปจนถึงการจัดหาสินค้าให้ตรงกับความต้องการและงบประมาณที่ลูกค้ามีอยู่ พร้อมทั้งการจัดทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการติดตั้งอุปกรณ์ออกกำลังกายนั้นๆ บริษัทฯ ถือหลักว่า การให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดเป็นสิ่งสำคัญในการทำธุรกิจของเรา

บริษัท สปอร์ตแอธล่อน ได้จัดให้มีทีมงานที่มีความพร้อมในธุรกิจนี้ โดยทางบริษัทฯ ได้ทุ่มเทในการฝึกฝนให้พนักงานได้มีโอกาสเรียนรู้เพื่อเสริมสร้างความสามารถและทักษะสูงสุด อีกทั้งยังต้องการให้ลูกค้าได้รับข้อมูลต่างๆเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจซื้อสินค้า นอกจากนั้นการติดตั้งและการส่งมอบที่ทันต่อเวลา พร้อมการฝึกสอน การบริการหลังการขายยังเป็นสิ่งที่บริษัทฯ ตระหนักถึงความสำคัญ นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ลูกค้าสามารถติดต่อเราได้ 7 วันต่อสัปดาห์ และการสำรองอะไหล่เพื่อสนองความต้องการของลูกค้าอย่างทันท่วงที

SPORTathlon มีความตั้งใจในการคัดเลือกสินค้าที่ได้มาตราฐานในกลุ่มสินค้าที่เรามีอยู่จากผู้ผลิตทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอเมริกา ยุโรป และเอเชีย

เรามีความเชื่อว่าสินค้าที่เราเลือกเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าของบริษัทฯ จากอุปกรณ์กีฬาที่ใช้ในบ้านจนกระทั่งสถานออกกำลังกายขนาดใหญ่ เว็บไซต์นี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าได้รับทราบถึงสินค้าต่างๆที่บริษัทฯ จัดจำหน่าย โดยสินค้าดังกล่าวมีความหลากหลายในเรื่องราคา ซึ่งขึ้นอยู่กับการใช้งาน คุณสมบัติของอุปกรณ์นั้นๆ ทั้งนี้บริษัทฯ ได้จัดหาสินค้าโดยถือหลักว่าสินค้านั้นๆต้องมีคุณภาพใช้งานได้ดีเป็นที่น่าเชื่อถือ เราต้องการให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุดในการเลือกใช้บริการของ SPORTathlon ที่ๆมีสินค้าหลายแบบพร้อมให้คุณเลือกซื้อ

expand_less